GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Thị Trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ

Email: thcschuvanan@moet.edu.vn

Điện thoại: 0986903892

Trường THCS Chu Văn An - Thanh Sơn - Phú Thọ

Trường THCS Chu Văn An ngôi trường mang tên người thầy giáo vĩ đại!

Trường THCS Chu Văn An - Thị Trấn Thanh Sơn - Huyện Thanh Sơn - Tỉnh Phú Thọ. Một ngôi trường được mang tên thầy giáo Chu Văn An, người thầy có đạo cao đức trọng. Người là người thầy của muôn thầy. Vì vậy thầy trò chúng tôi luôn luôn tự hào và gắn bó với ngôi trường thân yêu này.

Trường của chúng tôi được xây dựng giữa trung tâm thị trấn Thanh Sơn, cạnh quốc lộ 32A, là trung tâm kinh tế, văn hóa của huyện Thanh Sơn. Trường Chu Văn An có địa thế đẹp, được đầu tư xây dựng khang trang, bề thế, với kiến trúc hài hòa, khoa học với vị thế này nhà trường đã được đón nhận tất cả các em học sinh ở mọi nơi về đây học tập, rèn luyện và tu dưỡng. Là một ngôi trường có bề dày truyền thống tốt đẹp của việc dạy chữ - dạy người trong suốt gần 60 năm qua, có biết bao thế hệ học sinh từ ngôi trường này đã trở thành những công dân có ích cho tổ quốc. Họ là những kĩ sư - bác sĩ rồi giáo sư, tiến sĩ khoa học có danh tiếng ở trong nước và nước ngoài. Họ là một trong những người được giữ những trọng trách quan trọng của Huyện của Tỉnh. Thật đáng tự hào với những truyền thống tốt đẹp trên.

Từ khi được thành lập đến nay, cùng với sự phát triển đi lên của Thị trấn Thanh Sơn anh hùng. Với sự quan tâm và lãnh chỉ đạo đặc biệt của Đảng ủy - HĐND - UBND và hội đồng giáo dục Thị trấn. Trường chúng tôi đã liên tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn là đơn vị dẫn đầu của ngành giáo dục Huyện Thanh Sơn. Với những thành tích cao, đáng tự hào trong các cuộc thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi thường niên do Phòng giáo dục và đào tạo, Sở giáo dục đào tạo tổ chức. Luôn duy trì phổ cập giáo dục THCS bền vững. Chất lượng giáo dục toàn diện của học sinh ngày càng được nâng cao. Đặc biệt đội ngũ thầy cô giáo luôn là những tấm gương sáng về đạo đức - phẩm chất - trí tuệ để cho các thế hệ học sinh noi theo. Tập thể hội đồng trường luôn là một khối thống nhất, đoàn kết. Một mái ấm giàu lòng thương yêu, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.