Thứ năm, 01/10/2020 - 08:54|

Lễ bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè năm học: 2017 - 2017

Vừa qua, ngày 30/5, Trường THCS Chu Văn An tổ chức điểm Lễ bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè năm học: 2017 - 2018.

Lễ bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè năm học: 2017 - 2017

Bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè là một hoạt động thường xuyên của các trường học mỗi dịp nghỉ hè. Thông qua hoạt động nhằm làm tốt công tác phối hợp giữa nhà trường và địa phương trong quản lý, giáo dục và tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động rèn kỹ năng sống... trong dịp nghỉ hè.

Tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng trường  THCS Chu Văn An và đại diện Đoàn xã Thị Trấn Thanh Sơn đã ký biên bản bàn giao 565 em học sinh của  trường về địa phương sinh hoạt hè và cùng cam kết thực hiện tốt công tác phối hợp để tổ chức cho học sinh được tham gia các chương trình, nội dung sinh hoạt trong dịp nghỉ hè, đảm bảo theo các nội dung yêu cầu của các nhà trường và kế hoạch hoạt động của Đoàn xã.

Tác giả: Trường THCS Chu Văn An
Nguồn: Trường THCS Chu Văn An