Thứ năm, 01/10/2020 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018 TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 VÀ BÀN GIAO HỌC SINH VỀ SINH HOẠT HÈ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

LỄ

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9

VÀ BÀN GIAO HỌC SINH VỀ SINH HOẠT HÈ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

 

LỄ

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9

VÀ BÀN GIAO HỌC SINH VỀ SINH HOẠT HÈ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

          Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường THCS Chu Văn An điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2017 – 2018 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong năm học qua trường THCS Chu Văn An luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Sơn sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hôm nay, trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 

 

        Một năm học đã khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trườngTHCS Chu Văn An nói riêng.

         Cô hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học, trong đó có nhấn mạnh thành tích đã đạt được trong năm qua cũng như những tồn tại và hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò trường thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

Học sinh phát biểu trong buổi lễ

 

Phát thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: 

     

 

 

        Trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe thầy hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học, biết được thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và đặc biệt là những ý kiến của quý vị đại biểu, quý khách dự. Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của tập thể trường THCS Chu Văn An chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học 2017 - 2018. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự buổi lễ tổng kết với nhà trường hôm nay.

Xin kính chúc quý vị đại biểu khách quý, qúy thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Xin chân trọng cảm ơn!

Tác giả: Trường THCS Chu Văn An
Nguồn: Trương THCS Chu Văn An
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 1
Năm 2020 : 17.499