Thursday, 01/10/2020 - 08:25|

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN THỊ TRẤN THANH SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN THỊ TRẤN THANH SƠN  LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 05/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, Trường THCS Chu Văn An  long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự Lễ Khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Đúng 7h30, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong một tiếng đồng hồ Lễ Khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh lớp 6, đọc thư của Chủ tịch nước. Tại buổi lễ, với lời văn ngắn gọn, xúc tích, Cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2018-2019 và đánh trống khai trường; Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên, học sinh nhà trường tham gia biểu diễn. Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ: