Thursday, 01/10/2020 - 08:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

XUÂN YÊU THƯƠNG

XUÂN YÊU THƯƠNG

Trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi lễ chao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 

XUÂN YÊU THƯƠNG

Trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi lễ chao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 

         Vậy là Một năm nữa lại sắp qua đi, Và Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức vui mừng của trẻ con và trong Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường . Thế nhưng bên cạnh đó tết đến cũng là sự lo lắng của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những gia đình kém may mắn đó vẫn phải tất bật lo toan chuyện áo cơm hay bệnh tật, chưa dám nghĩ gì đến chuyện vui xuân đón Tết.Cảm thông với những hoàn cảnh đó ngày hôm nay thầy và trò trường THCS Chu Văn An tổ chức ngày hội Xuân Yêu thương để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.
 

        Hôm nay, chúng ta không chỉ trao cho các em những món quà mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người...  Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc:”Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước. 

         Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền của dân tộc, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Đây cũng là dịp để để mỗi con người chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống.
        Ngày hội Xuân yêu thương của trường THCS Chu An đã để lại trong các em sự yêu thương, chia sẻ. Lời cuối cho phép tôi xin được gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh một năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc..

        Dưới đây là hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa HT trường THCS Chu Văn An và thầy Nguyễn Anh Tuấn phó HT  trao quà cho các em.

 

 

Nguồn: Trường THCS Chu Văn An
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 1
Năm 2020 : 17.499